(1/7/2012) Bông cúc nhỏ thứ tư~

Tiêu chuẩn

Love you……     

sExy,

                                                              singLe

       Free ❤

 

1. Mừng sinh nhật anh, JungSoo.

 

Và chúc mừng 6jib<3

 

Em yêu các anh.

 

Để đi đến đây. Đã lâu rồi nhỉ. Mà bây giờ là 6jib rồi đó. Ngổn ngang cảm xúc, nhưng nhiều nhất vẫn là vui và hớn~ Vì hớn quá nên không khóc được=))

 

Không biết nói gì nữa, chỉ có thể ngồi like cật lực, và hóng hớt MV tối nay thôi:)) sống chết gì mình cũng PHẢI canh được cái MV nha:))

 

Em chắc mình sẽ cố gắng mua vol 6 này, nhưng cũng không biết có được không nữa á=)) chỉ là chúc các anh thành công, còn em thì làm được đến đâu sẽ đến đó, cố gắng hết sức:)) quà cho anh đấy, Già thân thương:)) đàn ông độ tuổi này là hấp dẫn nhất đó:))

 

Lại một sinh nhật nữa của anh:)) Chúc anh thêm tuổi mới:)) Saranghae Già:))

 

P/s: nhìn Hae trong cái teaser MV, quả giật quần QUẢ LÀ rất đỉnh=)) Em sẽ trết vì mất máu mất thôi:(( Hae ơi anh có cần sexy thế không??? *thực ra là có=))* cơ mà em nói thật là cái mặt anh trong cái ảnh nhìn nó bị đụt cute ấy:)) em yêu anh yêu anh yêu anh ạ:(((

 

Nhân tiện, khoe một chút:)) Tưởng tượng là có thêm cái 6jib và tám mấy trang phô tồ búc vào đây thì đẹp thật í nhỉ:))

Cái này mang tính chất khoe nhiều nhắm=)) chỉ là chút tự hào vụn vặt bé nhỏ của bản thân:))

 

 

:)) anyway, HAPPY 6 JIB~~~~ sExy, Free and singLe  DEBAK!!!!!!!!!!!!!!!! Ý nghĩa này, tình yêu này, tuổi trẻ và nhiệt huyết chi hiện tại mới có được này, cùng với một góc nhớn trong trái tim thiếu lữ của em, em dành cho các anh. Chỉ có thể là hiện tại bây giờ thôi, em không chắc sau này như thế nào, nhưng em biết bây giờ, em yêu các anh nhiều, nhiều~

 

Coi vậy mà cũng có duyên, chưa lâu, nhưng cũng đã đủ<3 Haenim, i love you, smile my love:))

 

2. Dạo này trong khoảng thời gian 6jib phát hành, mình lại có một loạt thứ khác để bấn trong lúc chờ đợi:))

 

Thứ nhất, hị hị=)) Có ai để ý là, dạo này trên HBO chiếu 3 phần Lord of the Rings hông vợi:((

 

*nức nở* phim này tung hint quá trời ạ:(( Sam x Frodo trong phần ba:

 

 

Chúa của tôi ơi:(( Các bạn chẻ tung hint đầy trời đầy đất:)) vãi hint:)) từ chạm nhẹ tềnh tứ, sau đến bá vai bá cổ, rồi khoác tay, cuối cùng là ôm nhau mặn lồng:(( ai không rõ cứ xem phim đi là hiểu:(( nó hint không chịu được:(( thế này mà tình bạn ạ:(( yêu nhau mợ nó đi ạ:((

 

Mà~ Ngoài hai bạn ra, mình còn phôn in nớp với anh Legolas ạ:(( đẹp zai quá:(( phải xem phim mới thấy hết được sự cu tèo vô đối của ảnh:((

Ai đời đi giết địch cứ vừa bắn vừa đếm 1 2 3 không:(( mặt còn rứt phợn:(( dáng người với da thì thôi rồi:(( đẹp vãi anh ơi, vãi xoài:(( lại hào hoa đa tềnh:((

 

 

Vì hai lý do dễ thương trên, Lord of the Rings chính thức đã vào top fav phim cụa mình, bên cạnh bộ phim cũng rất hint và nhiều giai đẹp khác, season Game Of Thrones:((

 

3. Manga, hí hí:))

 

Maiden Rose<3  Biết đã lâu nhưng giờ mới đọc:)) và lập tức đã hối tiếc vì chưa đọc lúc trước:)) mình cực hiếm khi đọc Yaoi Manga, hầu hết chỉ đọc SA và minh họa đam mỹ cùng dạng shounen nhiều hint như Hắc thôi:)) bộ Yaoi Manga đầu tiên đọc là View Finder do bị ấn tượng với nét vẽ và rủ rê của bạn bè=)) khá thích nhưng về sau không đọc nữa, căn bản mình cũng thấy nhiều khi Yaoi Manga hơi bị thô.

 

Nhưng mà Maiden Rose thì quả là:))) chắc ai cũng biết rồi, nên, nothing to say=)) Cảnh Yaoi cũng rất là ý nghĩa đó:))

 

Taki cưng quả thật là mẫu uke chuẩn của lòng mình, cold và cool~ Hơn nữa manga này có chiều sâu, nên khi đọc rất dễ chịu nhưng cũng bị mệt đầu chút chút~ Anw, thích vẫn là thích, ấn tượng để lại đối với mình về bộ Manga này, chính là giọt sương trên cánh hồng trắng muốt. Và cái cách bông hồng ấy bị ngắt đi, và cái cách một người con trai cao lớn, quỳ dưới chân đóa hoa hồng của mình trong tình yêu và niềm tôn kính. Ừ, chỉ có thể là Maiden Rose thôi.

 

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng lớn lao của Maiden Rose, mình lại nhảy sang đọc thêm 2 bộ nữa=)) The Tyrant Who Fall In Love  với cả bộ Yume… gì gì đấy, tên phức tạp quá mình không nhớ được=)) Cũng ấn tượng chút chút về sự cu tèo của nó:)) The Tyrant thì thích em uke do cái tính bạo lực vô đối, đấm sêm như đấm gối bông, nhưng mà dễ đỏ mặt:))

 

Còn Yume thì thực sự chết với em uke vì cái tội pervert=)) em dê không đỡ được ạ=)) có đời nào sêm *chứ KHÔNG PHẢI UKE nhé=))* phải cố gắng giữ gìn trinh tiết như bộ này không=)) mà lại còn rếp trong tư tưởng nữa ạ=)) được cái em yêu biết phận, rất tự động uke, mỗi cái chết cười – mở miệng ra là: “Em muốn làm những chuyện đồi bại với anh”=)))))))

 

Cuối cùng là, hôm nay ra hàng thuê truyện, nhìn thấy bộ truyện tên là “Ẩn số” – vẽ đẹp, nét vẽ khá tinh tế, thuê về luôn thế mà cuối cùng thuê về nó cũng là BL đấy:)) hí hí:)) bản năng fg đã giúp mình:))

 

Mà có khả năng là bộ này lọt vào top fav của mình, nội dung rất hay, uke lại chuẩn không cần chỉnh:)) thật ấy, đẹp lắm lắm, mà cool lắm lắm, lại còn là sát thủ, giết người như ngóe, truyện toàn giai đẹp, đủ loại sêm uke như rừng hoa nở:))

 

 

                                                                         ~HAPPY 6JIB, SUPER JUNIOR, FIGHTING!!!!!

Advertisements

Thuyền trong chai:x

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s