(Lệ Cố Truy) Trao đổi cuộc sống 7.

Tiêu chuẩn

Ảnh

Đệ thất chương.

Tác giả: Không rõ.

Edit: Tiểu Đậu

Beta: Tiểu Thủy

______________________________

Cố Tích Triều cực kỳ không thích, y phi thường khó chịu…

Bởi vì Lệ Nam Tinh kể từ sau khi tuyên bố tìm ta phương pháp trị liệu mới, ngày ngày sau bữa cơm chiều đều lôi y đến đây… uống trà.

Tất nhiên trong trà không có thuốc gì cả nhưng cũng do vậy mà Cố Tích Triều càng lúc càng tin rằng Lệ Nam Tinh là bố của nhạt nhẽo. Nếu y giống như Truy Mệnh, ăn không ngồi rỗi, thì việc uống trà với Lệ Nam Tinh chẳng phải vấn đề gì to tát cho lắm, đằng này Cố Tích Triều còn một đống án chưa xử lý, làm gì có thời gian cùng hai kẻ giống mình như đúc này hâm nóng tình cảm.

“Nếu ngươi còn chưa tìm được cách nào cứ nói thẳng toẹt ra, việc quái gì phải kéo dài thời gian, lãng phí thì giờ của mọi người.” Cố Tích Triều nói một câu ngắn gọn và đầy súc tích. Y ngay từ đầu đã không tin tưởng Lệ Nam Tinh.

Lệ Nam Tinh như trước cười hờ hững: “Ngược lại đấy, ta tin lần này nhất định sẽ đâu vào đấy, ta đang chờ thời cơ.”

“Nam Tinh, lần này thật sự sẽ thành công chứ? Ngươi đừng có đá ta nữa nha. Lần trước đá nhiều như vậy.” Truy Mệnh chu môi, đối với đạo đức nghề nghiệp của Lệ Nam Tinh có chút nghi ngờ.

“Lần này sẽ không, ngươi yên tâm, yếu tố chính quyết định thành bại là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, vì vậy ta đành làm phiền hai người lần này.” Lệ Nam Tinh hùng hồn nói, ngay đến Cố Tích Triều cũng bị thuyết phục đôi chút, nhưng chỉ ¼ nén hương sau, y ý thức được mình đã quá ngây thơ rồi…

.

.

.

“Ô ô ô, Nam Tinh, tại sao ngươi lại gạt người.” Truy Mệnh khóc không ra nước mắt, mái tóc quăn bị mưa làm ướt sũng, bết lại hai bên má, trông càng đáng thương.

“Truy Mệnh, đợi một chút, sắp xong rồi. Ta chờ trận mưa này đã mấy ngày nay đó.” Lệ Nam Tinh đem Cố Tích Triều và Truy bé cưng trói lại bằng một đầu của xích sắt, đầu bên kia cột vào Huyền Thiết Kiếm, mà Huyền Thiết Kiếm lại bị hắn cắm ở cành cây cao nhất gần đấy. Thế nên, mọi người đã hiểu chưa? Lệ giáo chủ của chúng ta là muốn tái hiện tình cảnh ngày hôm đó, dùng vàng ròng đúc ra Huyền Thiết Kiếm có tính chất dẫn điện,giúp Cố công tử và Truy tam gia bị sét đánh lần nữa, đổi lại như cũ. Cái gì? Ngươi hỏi tại sao Cố công tử và Truy tam gia đồng ý cho Lệ Nam Tinh làm trò này? Đương nhiên không phải tự nguyện, chẳng qua hai người vừa nghe tiếng sấm sét đánh đùng đoàng lần đầu tiên liền phân tâm, sau đó bị Lệ giáo chủ điểm huyệt mang ra giở trò đồi bại, ách, không đúng, không đúng, là mang ra chữa trị a.

Nam Tinh, coi như ta xin ngươi, đừng khăng khăng một mực có được không??? Ta chưa muốn chết a!!!!!” Truy Mệnh cố cảm hóa Lệ Nam Tinh, hy vọng hắn hãy dừng cái thí nghiệm đáng sợ này lại. Nếu chuyện này xảy ra lần nữa, y thà vĩnh viễn sống cuộc sống của Cố Tích Triều.

“Chết thế nào được, lần trước ngươi bị sét đánh, ngoài việc hoán đổi linh hồn ra đâu có vấn đề gì nữa đâu?” Lệ Nam Tinh đầy hy vọng nhìn trời, chờ đợt sét tiếp theo.

“Ngươi bắt nạt người khác ô ô ô ô… Ngươi cứ thử bị sét đánh coi .” Truy Mệnh thật sự quá thất vọng rồi, tại sao những người có khuôn mặt giống hắn lại có lối suy nghĩ biến thái như vậy chứ… Ách, thiếu chút nữa quên mất, nạn nhân thứ hai vẫn còn đang ở cạnh y, nhưng tại sao nửa ngày không thèm mở miệng????? “Tích Triều, sao ngươi im lặng thế hả? Mau cùng ta giảng đạo lý cho Nam Tinh hiểu…”

Cố Tích Triều càng trầm mặc, nếu giảng đạo lý có tác dụng thì bây giờ đã chẳng ra nông nỗi này. Thay vì tốn nước bọt cùng hắn tranh luận, không bằng tĩnh tâm tích góp nội lực mới mong thoát hiểm.

Bỗng nhiên Cố Tích Triều giải khai huyệt đạo, dùng sức khiến dây xích trói trên người y vỡ nát thành vô số đoạn. Truy Mệnh trầm trồ khen ngợi Cố Tích Triều thật uy phong. Cố đại công tử giờ phút này hoa hoa lệ lệ trở thành thần tượng trong lòng Truy bảo bảo.

Lệ Nam Tinh xông lên ngăn cản Cố Tích Triều: “Ngươi phải tin ta.”

“Ngốc tử mới tin ngươi.” Cố Tích Triều không do dự phản bác.

Hai người liền đánh nhau, Truy Mệnh bất lực đứng… hắt xì: “A đế… Các ngươi đừng đánh nữa. Nam Tinh, hình như ta bị cảm lạnh rồi, nhà có thuốc không?”

Thế giới này quá quá hỗn loạn; vì vậy Lôi Thần không chịu nổi nữa, giáng xuống một cái kình lôi, nhân gian lại yên bình như cũ…

“Ách… không xong rồi. Ai đó làm ơn tới nói cho ta biết nên làm gì bây giờ a???” Truy Mệnh trợn mắt há mồm nhìn hai người đang hôn mê bất tỉnh.

Vì vậy, luận lý thành chương, khi hai người kia tỉnh lại, phát hiện lý luận thí nghiệm của Lệ giáo chủ vô cùng chính xác, nhưng lần này, người hoán đổi cho nhau lại là Tiểu Cố và Lệ giáo chủ.

Hỗn loạn thêm nữa đi á? Điều này không thể được đâu các tình yêu à, vì tác giả đã làm hỗn loạn đến không thể nào loạn hơn được nữa.

Được rồi, tóm lại thế này, trước mắt, Truy Mệnh vẫn trong cơ thể của Cố đại công tử, nhưng Lệ Nam Tinh hiện tại cư ngụ trong thân xác Truy Mệnh và người nhập vào Lệ giáo chủ khả ái của chúng ta, không ai khác ngoài Cố đại công tử a.

Truy Mệnh đối với việc này cực kỳ hài lòng, nguyên nhân chính là: thứ nhất, Lệ Nam Tinh không quá khuôn phép, hắn mang danh mình ra ngoài tra án sẽ không còn sợ ‘được’ Lục Phiến Môn trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” nữa. Thứ hai, chính mình vẫn tiếp tục thoải mái ăn uống, không phải lo tuần phố. Thứ ba, ba người cùng ở một chỗ, vậy mà mỗi mình không bị sét đánh, thật may mắn nha!

Cố Tích Triều bày ra vẻ mặt “không sao cả” nhưng trong lòng không ngừng suy tính: Lục Phiến Môn, nơi đó ở vài ngày còn thấy mới mẻ, nhưng kẻ nào lại cuồng bị hành hạ? Chắc chắn không phải Cố Tích Triều. Mẹ nó vừa lúc có cơ hội thoát thân. Ân, nghe nói Lệ Nam Tinh là Thiên Ma Giáo giáo chủ, chắc hẳn dưới trướng có rất nhiều tùy tùng đi? Vả lại, làm gì có kẻ nào sét đánh hai lần không chết như Cố Tích Triều cơ chứ, đến chính y cũng bội phục mình.

Lệ Nam Tinh đối với chuyện đã xảy ra không ý kiến gì, chỉ cười nhạt, quả nhiên hắn đoán đúng, sấm sét chính là môi giới cho hiện tượng linh hồn trao đổi. Dù rằng lần này có chút ngoài ý muốn, tuy nhiên xác suất thành công khá cao, đáng để thử lại. Hắn nhớ một vị cao nhân đã từng nói— cách tốt nhất để xem náo nhiệt là tự mình tham gia vào nó, quả chí lý, chí lý.

_________________Còn tiếp_________________

(Lời của Editor: Vầng, loạn, loạn hết cả rồi =))))) sau này còn loạn nữa cơ, kịch vui còn dài, cứ chờ mà xem :))))))

Advertisements

10 thoughts on “(Lệ Cố Truy) Trao đổi cuộc sống 7.

 1. Tuyết Lâm

  cái này là “chỉ sợ thiên hạ chưa đủ loạn” theo đúng tiêu chí của Khán sư phụ ta nà =))) Lệ đại ca, em iu anh lắm lắm!

  mà tiện thể ta nói nàng nghe, ta mê nhất là cặp Lệ Cố đấy >”<

   • Tuyết Lâm

    ái, làm gì có, cặp Cố Truy thì Cố công tử anh tuấn ngời ngời kia kìa, ta đọc mấy bộ Cố Truy thì Cố công tử pá đạo siu cấp, có lần còn trói lun Truy bảo bảo quăng thẳng lên giường =)))

    ta thì vẫn thích Thích Cố, chỉ là ủng hộ thêm cặp Lệ Cố mà thôi, chớ cặp Lục Lệ… tức là Lục Tiểu Phụng và Lệ giáo chủ í, thiệt tình là ta ko nhai nổi >”< ta ghét cái cặp râu của anh họ Lục kia, bẩn ko chịu dc!!!!

Thuyền trong chai:x

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s