(Lệ Cố Truy) Trao đổi cuộc sống 8.

Tiêu chuẩn

Tặng Tuyết Lâm, chúc nàng sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều sức khỏe và may mắn nhé. Ta yêu nàng :*

Ảnh

Edit: Tiểu Đậu

Beta: Tiểu Thủy

Chương 8

Trải qua nửa tháng nghỉ ngơi lấy lại sức, Lệ Nam Tinh và Cố Tích Triều đã khỏi hẳn. Lệ giáo chủ vui mừng, Cố Tích Triều thật cao hứng, nhưng vui vẻ nhất phải kể đến Truy Mệnh.

Truy Mệnh sung sướng đương nhiên có nguyên nhân. Đầu tiên, Lệ giáo chủ luôn không cho y uống rượu ; thứ hai, Cố Tích Triều bên cạnh y ngày nào liền lấy việc cãi nhau với y làm thú tiêu khiển ngày đó. Tuy nhiên khi hai người bị sét đánh thụ thương, công việc chăm sóc bệnh nhân lập tức đổ hết lên vai Truy Mệnh, thật vất vả biết bao nhiêu ! Vậy mà hai cái con yêu tinh không có tình người kia vốn dĩ bảy ngày là có thể hoàn toàn hồi phục lại kéo dài đến tận nửa tháng. Bất quá nói đi cũng phải nói lại, Truy Mệnh à, càng vất vả thì công lao càng lớn, càng vất vả thì công lao càng lớn!!!

.
.
.
Theo lý mà nói, vì Cố đại công tử biến thành Lệ giáo chủ nên y sẽ ở cùng Truy Mệnh, nhưng đột nhiên… giữa họ lại xuất hiện một cái bóng đèn, khiến họ phải tạm thời chia xa. Bóng đèn ? Bóng đèn cái gì ? Bóng đèn ở đâu ? Còn phải hỏi nữa sao, nhân vật gây xôn xao dư luận lần này không ai khác ngoài hiền đệ của Lệ Nam Tinh, Kim Trục Lưu, người đã vượt ngàn dặm từ vùng biển đảo xa xôi lẻn đến Trung Nguyên để cùng Lệ đại ca của hắn trùng phùng.

Vì thế chúng ta đều thấy sau mông của Kim Trục Lưu đang đứng phía xa xa nhìn Lệ Nam Tinh, hay chính xác hơn là Cố Tích Triều trong lốt Lệ Nam Tinh, mọc lên một cái đuôi, kinh dị hơn nữa, cái đuôi đó còn đang vẫy, vẫy, vẫy.

‘’Lệ đại ca’’ Đôi mắt Kim Trục Lưu long la long lanh.

Cố Tích Triều cẩn thận quan sát Kim Trục Lưu từ trên xuống dưới, xác định mình không quen tên nhãi này, vung ống tay áo một cái, đẩy hắn ra : ‘’Ngươi đã bao lâu không tắm rửa hả ? Bỏ móng vuốt của ngươi ra khỏi vai ta ngay !!!’’

Tiểu chó săn, ý nhầm, Kim Trục Lưu vẻ mặt bi thương, ngoan ngoãn đem móng vuốt , lộn, bàn tay của mình thu hồi.

‘’Đại ca, ngươi làm sao vậy ?’’ Tuy rất đau lòng, nhưng Kim Trục Lưu vẫn giữ vững sự quan tâm cho Lệ Nam Tinh-không-giống-bình-thường này.

.
.
.
Kim Trục Lưu luôn bám riết ‘’Lệ giáo chủ’’ không tha, mà Cố Tích Triều biết thân biết phận rằng mình đang mượn xác Lệ Nam Tinh, không thể hạ sát thủ tiểu chó săn kia, đành cố gắng tránh được cứ tránh. Mà muốn trốn người thân cận của Lệ giáo chủ ? Trừ phi phải ly khai Truy Mệnh một thời gian ngắn ! Một câu thôi : thật quá bi kịch~

Kim Trục Lưu ở lại khách phòng của Truy Mệnh vừa tắm rửa kì cọ lần thứ một trăm lẻ tám, vừa suy nghĩ, rốt cuộc Lệ đại ca của ta bị sao vậy? Tại sao lại lãnh đạm với ta như vậy? Đây là tại sao, tại sao chứ, vì cái gì???? Kim Trục Lưu ôm đầu, đau đầu quá… Lệ đại ca ôn nhu của ta, ngươi mau quay về điiiiii!!!!!

.
.
.

Cùng lúc đó tại một khe suối, Cố Tích Triều bất đắc dĩ bị bắt cóc (o_0), nhưng lại không bị trói cũng chẳng bị nhỏ sáp nến vào người, thậm chí còn được ăn ngon, rất chi thích ý, chẳng qua có chút phiền phức, mỗi ngày đều có người tìm thuyết phục y phục hưng ma giáo.

Cố công tử là ai? Y muốn cái gì nhất nào ? Biết rõ đầu đuôi sự việc, không cần nói hai lời, y liền gật đầu đáp ứng. Không phải chỉ là một giáo chủ thôi sao, có cho ta làm Hoàng đế ta cũng dám làm ấy chứ ! –Cố công tử nghĩ.

Sau khi tiếp quản Thiên Ma giáo, Cố Tích Triều ban hành «Hành động tiêu chuẩn cơ bản của Thiên Ma giáo. »; «Điểm mấu chốt của Thiên Ma giáo. »; « Thiên Ma giáo sử. » và tám mốt bộ sách khác, bắt buộc mọi người phải học thuộc lòng . Giáo chúng sẽ do Đường chủ kiểm tra, Đường chủ do Tả Hữu hộ pháp kiểm tra, còn Tả hộ pháp và Hữu hộ pháp tới ngâm nga trước mặt giáo chủ. Nhất thời, tiếng kêu rên nổi lên bốn phía ma giáo. Tất cả hy vọng giáo chủ đại nhân mau mau bơi trở về Trung Nguyên.

Giằng co với giáo chúng một hồi, Cố công tử tiêu sái thảnh thơi chuẩn bị quay về dưới chân thiên tử, bỗng nhiên mắt phải nháy nháy hai cái, trong lòng thầm kêu không ổn, quả nhiên một trận gió to lập tức thổi qua, xuất hiện trước mặt y là Kim Trục Lưu Kim đại hiệp đã lâu không gặp.

Cậu đầu tiên: ‘’Lệ đại ca, ta rất nhớ ngươi !’’

Câu thứ hai: ‘’Lệ đại ca, ta rốt cuộc đã hiểu tại sao ngươi lại lạnh lùng với ta như vậy ! Ta thề rằng ta và Sử cô nương không có quan hệ gì cả !’’

Câu thứ ba: ‘’Thì ra ngươi yêu ta như vậy, còn gọi người đến chăm sóc ta chu đáo ~ a ~~~ ”

Sở dĩ sau ba câu nói, Kim Trục Lưu ‘’a ~~~’’ đến thảm thương như vậy vì ‘’Lệ giáo chủ’’ đã cho người đá bay hắn ra ngoài. Làm giáo chủ quả nhiên khí thế cũng khác trước rất nhiều !

.

.

.

Truy Mệnh thấy mình quá rảnh rỗi, không có sư phụ cùng đại sư huynh lải nhải, không có Lệ Nam Tinh càm ràm việc y uống rượu có hại cho sức khỏe, không có Cố Tích Triều suốt ngày cùng y cãi nhau. Cảm giác này thật sự… thật sự là quá sung sướng !!!!!! Vì vậy nên ra ngoài mua hồ lô ngào đường khao mình đi thôi !!!

Truy bảo bảo ngày càng nhiễm phong cách ăn mặc của Cố công tử, tỉ như luôn đeo một túi nhỏ bên hông, có thể đựng bạc mà còn đẹp, nói chung rất tiện lợi.

Y thỏa mãn cắn mứt quả ngọt ngào, nhai lấy nhai để, bỗng nhiên sực nhớ nếu Cố Tích Triều nhìn thấy nhất định sẽ đập dẹt mình vì tội ‘’phá hủy hình tượng’’. Tính ra, mình đã bị tên đại ma đầu này bắt nạt nhiều rồi, giờ là cơ hội trả thù ngàn năm có một, hắc hắc hắc, nghĩ đến đây liền hung hăng tát vào mặt mình một cái. Cố Tích Triều, ngươi đang bị ta đánh đây này, ngươi làm gì được ta nào?

_________________cont____________________

Advertisements

5 thoughts on “(Lệ Cố Truy) Trao đổi cuộc sống 8.

  1. Tuyết Lâm

    tks nàng nha, truyện hay quá, cơ mà ngắn đến thảm thương! hụ hụ, làm tiếp đi nàng!!!

    khoái nhất khúc cuối Truy bảo bảo trả thù Cố mỹ nhơn =))))

Thuyền trong chai:x

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s